Hội thảo về Nhận thức chung dành cho người sở hữu sân gôn: Các loại cỏ trong sân gôn

June 22, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Hội thảo về Nhận thức chung dành cho người sở hữu sân gôn: Các loại cỏ trong sân gôn

Các loài cỏ fairway phía bắc là: cỏ cao, cỏ xanh, cỏ đen lâu năm, cỏ zoysia hoặc cỏ hỗn hợp, cỏ xanh và tees.Sử dụng chung: cỏ đáy bò, ở miền Nam nói chung: cỏ bermudagrass, cỏ xanh, cỏ Đài Loan, v.v.

 

Đối với bờ nam của sông Dương Tử (theo nghĩa rộng của khu vực phía nam), cỏ cỏ được sử dụng cho thảm xanh của các sân gôn nói chung là cỏ bermudagrass, và đôi khi nó có thể được sử dụng để cắt cỏ đáy, nhưng nó là một vấn đề vào mùa hè. .Zoysia thường được sử dụng ở fairway và các khu vực cỏ cao.Trên đây chỉ là các loài.Có nhiều loài dưới mỗi loài.Màu sắc và độ bóng và các đặc điểm khác là khác nhau giữa các loài.Các sân vận động ở Chiết Giang đều là sân vận động bermudagrass.Tall fescue cũng có khả năng thích nghi nhất định ở phía nam.

Diện tích cỏ dài cũng có thể được chia thành cỏ cao sơ ​​cấp và cỏ cao thứ cấp, cỏ cao sơ ​​cấp, các hạng mục hạt cỏ và đường phân luồng, nhưng chiều cao cắt là khác nhau, cỏ cao thứ cấp, cỏ hạt và đường rãnh là khác nhau, và chúng thường được xếp vào khu vực không bảo tồn..

 

Cỏ có độ cao cơ bản và fairway có thể được chuyển đổi cho nhau bằng cách điều chỉnh chiều cao cắt.Nhiều khóa học sẽ sử dụng sự chuyển đổi này để thay đổi các chướng ngại vật và độ khó của fairway và nâng cao sự thú vị.

 

Tiêu chuẩn chất lượng bãi cỏ xanh

1. Độ đồng đều của bãi cỏ đề cập đến sự đồng đều của bãi cỏ về kiểu phát triển, kết cấu bãi cỏ, màu sắc và chiều cao cắt.

2. Độ nhẵn của bề mặt cỏ là tình trạng nhẵn và phẳng của bề mặt cỏ.

3. Mật độ đề cập đến mật độ của bề mặt bãi cỏ.

4. Độ đàn hồi đề cập đến khả năng của mặt cỏ không thay đổi các đặc tính bề mặt của nó sau khi bị tác động.

5. Khả năng cắt tỉa thấp đề cập đến các đặc điểm của bãi cỏ được cắt tỉa ở độ cao thấp.

6. Kết cấu cỏ là kết cấu cỏ được hình thành do sự phát triển leo lét của thân và lá cỏ cỏ.

7. Độ dẻo dai của bãi cỏ rất quan trọng để giảm dấu chân và vết bóng trên sân cỏ.